Site icon สถาบันบัวราชมงคลตะวันออก

ในวันที่ 17 มีนาคม 2564 สถาบันบัวราชมงคลตะวันออก ได้รับเกียรติจากท่านศาสตราจารย์เกียรติคุณ เกริกเกียรติ พิพัฒน์เสรีธรรม อดีตนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก บรรยายพิเศษเรื่อง แนวความคิดในการจัดตั้งและทิศทางการดำเนินงานของสถาบันบัวราชมงคลตะวันออก ให้กับบุคคลากรสถาบันบัวฯ ซึ่งท่านคราวดำรงนายกสภามีดำริในการจัดตั้งสถาบันบัวฯขึ้นพร้อมผลักดันให้มีอาคารปฏิบัติการ จนเป็นที่รู้จักเป็นอัตตลักษณ์ของมหาวิทยาลัยฯ